Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
khamphaamthuc247

khamphaamthuc247

Cách làm món thịt heo cuốn chả cốm ngon tại nhà

Nguyên liệu:

+ làm thịt thăn lợn: 300g

+ Giò sống: 100g

+ Cốm: 150g

+ Trứng gà: 3 quả

+ Bột chiên: 100g

+ Dầu ăn: một lít

+ Mộc nhĩ: 30g

+ Cà rốt: 50g

+ Tiêu: ½ thìa

+ Muối: ½ thìa

phương pháp làm:

trước tiên, bạn thái giết thịt thăn thành từng khúc mang bản lớn.

Sau ngừng thi côngĐây thái ngang miếng làm thịt vừa cắt và trải cả miếng ra rồi dần nhỏ cho mềm.

Ướp giết mang chút muối và tiêu cho mặn mà.

Cà rốt, nấm mèo thái chỉ bản lớn một tẹo.

Giò sống ướp chút muối và tiêu bột cho thơm

Sau chậm triển khai trộn đều sở hữu cốm.

sử dụng màng bọc thực phẩm trải xuống dưới cùng, trải giết thăn, cuốn chả cốm, mộc nhĩ và cà rốt vào cùng nhau.

Cuộn màng bọc vào thịt, xoắn chặt 2 đầu.

Bọc 2 lớp màng bọc thực phẩm vào đĩa làm thịt và bỏ lò trong khoảng 3 – 4 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Lấy giết ra khỏi lò, để nguội, tách màng bọc ra.

Lăn làm thịt qua bột chiên giòn.

Sau Đó lăn làm thịt qua trứng.

Và rốt cục là lăn qua một lớp cốm

rán thăn lợn cuốn chả cốm ở chảo dầu già lửa, đến khi cốm phồng đều và vàng ươm thì bỏ ra.

Cắt miếng làm thịt vừa ăn, không nên cắt nhỏ vì cốm sở hữu thể sẽ rơi ra ngoài mà không bám được vào miếng làm thịt.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article